VI EN

Tôm hùm đất - món ngon khó cưỡng từ đặc sản biển

Món tôm hùm đất dân dã đang là một trong những món ăn thu hút thực khách ở khắp mọi nơi.

Nếu chưa thưởng thức món này một lần chắc hẳn chúng tôi thiết nghĩ bạn nên thưởng thức món tôm hùm đất và cảm nhận điều tuyệt vời từ nó:

Tôm hùm đất món ăn tuyệt vời.
 

Thưởng thức nhiều món tôm khác cũng ngon không kém.

Tôm hùm đất là một trong những món ăn được đánh giá là ngon, bổ, rẻ. bạn có thể thấy món ăn này tại những quán bình dân và thậm chí cả những quán vỉa hè. Ngay cả trong những nhà hàng cao cấp món tôm hùm đất cũng được thực khách ưa dùng. Như vậy là do thịt tôm rất chắc, mang vị bùi bùi và có vị thanh ngọt trong từng thớ thịt. Chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị tôm hùm đất khi lần đầu nếm thử.

Với thế giới các loài tôm thì ngoài tôm hùm đất còn có rất nhiều rồi món ngon được chế biến từ tôm. Nào là tôm nướng muối ớt, tôm sốt chua cay, tôm chiên bột, tôm nấu lẩu... Dường như những món ăn từ tôm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và thích thú khi thưởng thức.
 

tom hùm dat dac san

Nhà hàng CAMI ngoài món tôm khi còn vô vàn những món ngon khác. Nào là những món độc đáo từ các vùng miền Bắc, Trung, Nam... Các món ăn mang phong cách Á, Âu đủ kiểu... Đồng thời, bạn có thể thưởng thức bất cứ món ngon nào trên các cung đường ăn uống tại Sài Gòn với giá cả khá hấp dẫn.

Món tôm tốt cho sức khỏe của mẹ bầu:

Một điều tuyệt vời hơn nữa mà món tôm mang đến đó chính là cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cho những mẹ bầu. Các bác sĩ khuyên rằng, trong quá trình mang thai, mẹ bầu nên bổ sung hải sản để con mình thông minh hơn trong đó có tôm. Thế nên, dùng thức món tôm không chỉ giúp mẹ bầu khỏe mạnh mà còn giúp em bé thông minh hơn rất nhiều.
 

tom hùm dat dac san 8

Để có được những món tôm ngon và rẻ:

Để có được những món tôm ngon và rẻ chắc hẳn bạn đang thắc mắc làm nên thưởng thức chúng tại đâu? Một trong những địa chỉ sang trọng để quý khách hàng dừng chân thưởng thức những món tôm ngon với giá phải chăng đó chính là nhà hàng Cami. Nhà hàng này chuyên về hải sản trong đó có món tôm như: tôm nướng muối ớt, tôm hùm Canada, tôm càng xanh, tôm sú...

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second