VI EN

Mực một nắng và những món ăn người đi biển không thể không thử

Một trong những hải sản đặc trưng mang hương vị của vùng biển khơi, đó chính là mực một nắng

Một trong những hải sản đặc trưng mang hương vị của vùng biển khơi, đó chính là mực một nắng. Quý khách hàng yêu thích mực một nắng bởi:

Mực một nắng mang hương vị đặc trưng của biển khơi.

Mực một nắng món ngon, độc, lạ 

Thưởng thức mực một nắng ngay tại Cami đảm bảo ngon đúng vị và dịch vụ khách hàng tiện nghi nhất.

mực một nắng

Mực một nắng được coi là một trong những hải sản đặc trưng của vùng biển khơi. Từ những chú mực tươi sống vừa được đánh bắt thì người dân sẽ đem phơi một nắng duy nhất. Nắng này phải là nắng to thì mực mới đạt độ dai và vị thơm. Chính vì thế, mực một nắng không thể lẫn lộn với bất kỳ hải sản nào khác. Bạn có thể thưởng thức một một nắng chiên giòn, hay chiên nước mắm và thậm chí là mực một nắng nướng…

Hiện nay, nhà hàng Cami là địa chỉ để khách hàng thưởng thức mực một nắng chính hiệu khi khách hàng đến với Phú Quốc. Tại đây, chúng tôi đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của mực một nắng làm mực thật 100% và đảm bảo an toàn vệ sinh. Điều đó giúp cho quý khách hàng giảm thiểu những lo lắng thay vì tìm đến những nguồn mực một nắng không đảm bảo an toàn tại các địa chỉ khác.
 

tom hùm dat dac san 6

Bên cạnh mực một nắng, Cami còn phục vụ quý khách hàng những món hải sản khác. Bạn có thể thưởng thức tôm hùm Canada hấp bia, tôm nướng muối ớt, lẩu cá mú, bạch tuộc nhúng giấm, ốc hương nướng mọi, hàu nướng phô mai, tôm tít, tôm càng xanh hấp bia...  Tất cả đều thơm ngon và hấp dẫn.

Cung ứng hải sản tươi sống:

Cami thu hút thực khách bởi hải sản tươi sống 100%. Những chú bạch tuộc, những chú cua biển và thậm chí cả những chú cá mú còn tươi sống và được thả trong hồ chứa của nhà hàng cho khách lựa chọn. 

Chọn mực một nắng làm quà biếu:

Vào những dịp lễ Tết, thì mực một nắng được coi là một trong những thực phẩm quà biếu sang trọng và độc đáo. Với món quà biếu này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như hương vị của những chú mực một nắng thơm ngon.
 

tom hum dat dac san

Tư vấn chế biến các món ngon từ mực:

Để học hỏi cũng như chế biến nhiều món ngon từ mực, quý khách hàng có thể tìm đến nhà hàng ở quận 3. Nơi đây, những đầu bếp giỏi sẽ giúp khách hàng nấu những món mực ngon và đơn giản nhất.

  Reader Comments

You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second